Tóm tắt sách Con mèo dạy hải âu bay – Luis SepúlvedaTrong video này, dự án Let’s read trân trọng giới thiệu tới các bạn quyển sách “Con mèo dạy hải âu bay” của tác giả Luis Sepúlveda.
– Video có sử dụng nguồn nhạc Anniversary
– Người đọc: Thúy Vy

Dự án Let’s read – Today a reader, tomorrow a leader này là dự án xã hội được lập ra với mong muốn tạo cộng đồng chia sẻ những kiến thức từ sách và các bài học nhận được từ sách, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức chọn đúng sách để đọc; đồng thời lan tỏa tri thức, để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào thực tế cuộc sống.

Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để ủng hộ Dự án nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/thu-nuoi/

9 thoughts on “Tóm tắt sách Con mèo dạy hải âu bay – Luis Sepúlveda

  1. Việc bạn làm rất có ý nghĩa và mang rất nhiều giá trị đối với xã hội,hi vọng bạn sẽ tiếp tục cho ra thêm các video mới.Cảm ơn bạn rất nhiều và chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *