TodayTV | Cười Lên Donghae 2 | 20g Thứ 2 – Thứ 7 (02/01/2012 – 24/03/2012)Với nội dung xúc động về tình cảm gia đình và phản ánh những mối quan hệ xã hội sâu sắc cùng một dàn diễn viên trẻ tài năng, bộ phim “Cười lên Dong Hae” đã chạm được vào hàng triệu trái tim khán giả. Sự đón nhận, yêu thích và ủng hộ của bạn xem đài trong suốt thời gian phần 1 phát sóng thật sự là một niềm khích lệ tinh thần rất lớn để phần 2 của bộ phim chuẩn bị tiếp tục lên sóng vào ngày 02/1/2012.

CƯỜI LÊN DONG HAE – PHẦN 1

Tóm tắt nội dung phần 1:

Dong Hae từ Mỹ trở về Hàn Quốc tham dự cuộc thi trượt băng nghệ thuật quốc tế, nhưng mục đích chính là anh về tìm gặp Sae Woa để cầu hôn. Tình yêu sâu sắc của anh dành cho Sae Woa trong suốt 6 năm chung sống tại Mỹ đã thôi thúc anh sớm gặp được Sae Woa và cưới cô làm vợ. Từ nhỏ sống không có cha, Anh chỉ biết đến mẹ và Sae Woa, hai người chính là động lực lớn nhất và là niềm tin yêu vững chắc giúp anh vượt qua bao mặc cảm, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Cứ mỗi lần có ai nhắc đến người đàn ông có tên James, người đã bỏ rơi mẹ con anh, trái tim anh như bị dao đâm nát. Anh không thể nào quên được cảnh mẹ con anh phải ngồi đợi James ở sân bay tại Mỹ, sự chờ đợi vô vọng trong đói khát và cô đơn sau hàng triệu chuyến bay đến từ Hàn Quốc trong suốt 20 năm qua. Vì quá thương mẹ và trong lòng luôn căm hận cha mình, anh cảm thấy bị tổn thương khi Sae Woa cố tình giúp mẹ Anna tìm kiếm James.

Bất đồng bắt đầu từ đó, Anh phản ứng gay gắt, không kiềm chế được bản thân và làm hỏng chương trình tìm người thân mà Sae Woa đang dẫn. Cũng từ đó, trái tim của Sae Woa không toàn tâm dành cho anh mà cô đã bị những cám dỗ bởi hướng về người con trai khác.

Số phận như đã trêu ngươi Dong Hae, ngày anh tham gia thi đấu cũng chính là ngày anh quên mình cứu Sae Woa thoát chết. Anh bị xe tải đâm, tính mạng của anh như ngàn cân treo sợi tóc. Anh đau khổ vô cùng khi biết rằng mình vĩnh viễn phải từ bỏ sự nghiệp trượt băng nghệ thuật mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh đã tiêu tan, người yêu của anh lại phụ bạc. Đội tuyển cũng bỏ rơi anh trong lúc còn nằm trên giường bệnh.

View more at:
Facebook:
Website:

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/tong-hop/

4 thoughts on “TodayTV | Cười Lên Donghae 2 | 20g Thứ 2 – Thứ 7 (02/01/2012 – 24/03/2012)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *