Thiên Đàng và Địa Ngục LÀ CÓ THẬT (khoa học đã chứng minh)khoa học đã chứng minh thiên đàng có thật và địa ngục là có thật .
Thiên đường và địa ngục, có lẽ là danh từ gần như thần thánh với con người. Từ lịch sử xa xưa con người luôn tin vào sự hiện diện của thần linh và các Đấng Sáng Tạo.
Tất cả nền văn hóa con người được đặt định cổ đại đến nay đều xoay quanh sự tồn tại của các Chư Thần. Chúng ta có thể lượt qua lịch sử từ hàng ngàn năm con người đặt định trên Trái đất này, đối với người phương đông có 5000 văn hóa chư Thần truyền cho con người, người phương tây là Đấng Chúa Trời, sự hiện diện của con người xưa nay luôn gắn liền với chư Thần.

Chúng ta có thể tra lại, những tác phẩm vĩ đại từ cổ chí kim, từ đông sang tây đều nói về chư thần như Thánh Kinh… các tác phẩm văn học cổ đại hay các tác phẩm văn hóa đồ sộ ở các bảo tàng Pháp và trên thế giới, tất cả đều miêu tả hay vẽ lại sự kết nối Thần và con người, hay Thần đã sinh ra con người như thế nào.

Phương đông có kho tàng điển tích về chư Thần Phật sáng tạo ra con người và những truyền thuyết cổ tại các tiểu quốc gia, từ trong các kinh điển Phật giáo hay cả các tác phẩm văn hóa để đời, quen thuộc hơn có thể là truyền thuyết Nữ Oa nhào nặng con người từ đất, hay tác phẩm văn hóa Tây du kí nói về con người muốn tu luyện trở về với Thần.

Người Việt Nam chúng ta thì tồn tại điển tích Con Rồng Cháu Tiên… Tất cả, bạn thấy đó, hơn 5000 văn hóa loài người đều găn liền với chư Thần.
Kính viễn vọng không gian Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chụp được hình ảnh “thế giới thiên quốc”, không những thế một số nhà nghiên cứu lòng đất đã phát hiện lối đi liên quan đến địa ngục. Tất cả là bằng chứng cho câu chuyện thiên đường và địa ngục.
Rõ ràng có thể nhận thấy được rằng, cục Hàng không Mỹ xưa nay vẫn không công bố sự thật về vũ trụ mà họ phát hiện được, bởi sự thật này rất có thể sẽ thay đổi tư duy và tín ngưỡng của toàn thể xã hội nhân loại.
“Căn bản là không có tồn tại vấn đề về kinh phí; mà là vì có “ma quỷ” từ trong đáy hang bay ra, công tác khoan dò không thể không dừng lại”.

Bài báo xuất hiện trên tờ báo đáng tin cậy của Phần Lan là Ammenusastia, với tiêu đề “Các nhà nghiên cứu nghi nhận những tiếng rên la của linh hồn địa ngục”

Tuy nhiên, họ không thể công khai thừa nhận chúng trước người dân thế giới, bởi điều đó phủ nhận luận thuyết “khoa học là chân lý tuyệt đối”. Nếu sự tồn tại của thế giới siêu nhiên được chính khoa học hiện nay xác nhận và chứng thực thì chẳng khác nào khoa học tự đào mồ chôn mình.
– Các bạn Đăng ký kênh bấm vào
để theo dõi những video hay nhé các bạn
– Những hot girl làm say nắng các chàng trai ngay lần đầu nhìn ,
– Nhạc nền sử dụng miễn phí cho bạn có nhu cầu ghép vào video
– Những tin tức giật gân nóng hổi

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/am-nhac/

22 thoughts on “Thiên Đàng và Địa Ngục LÀ CÓ THẬT (khoa học đã chứng minh)

  1. Chúa ơi con cảm ơn chúa con sẽ làm người tốt và không bao giờ làm người xấu nữa. Con xin hứa đức chúa giê su.

  2. Khoa Học còn có những giới hạn chưa vượt qua được , những thành quả cuả K H cũng chỉ Tương đối .
    Tri thức cuả con người làm sao HIỂU được các vấn đề SIÊU NHIÊN .

  3. Con tin có sự sog đời sau .lấy chúa .con sin chúa và mẹ ma ri a.cau nguyên cho con luôn biết sog .yêu thuog mới người .biết bo qua nhug điều có lợi cho bạn thân .biết sog cho yêu thuog .phục vụ tha nhân .la phục vụ chúa .và siêng năng cầu nguyện .là đối sog tốt nhất trước khi ta về thiên dag .là nơi hah phuc.nhat đời ta .kg phải chịu mọi hình .phát nào nữa .

  4. Hãy tin ĐỨC CHÚA GIÊ-XU và thờ phượng Đức Chúa Trời thì mọi người sẽ đc cứu. Amen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *