Ram cuốn cải chỉ bán 500 cái một buổi muốn ăn phải đến sớm 360 ĐỘ NGON#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon
Ram cuốn cải là một món ăn vặt ở Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt quán chỉ bán số lượng có hạn nên hết rất sớm. Thực khách muốn ăn thường phải “canh me” tới sớm.

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/lam-dep/

31 thoughts on “Ram cuốn cải chỉ bán 500 cái một buổi muốn ăn phải đến sớm 360 ĐỘ NGON

  1. Ban dc nhung coi chung chat chém o dâu cung vậy hết tôu người đà nẵng quang nam dân ở đâu cung chặt chém lừa đâor hết

  2. Gửi các bạn làm videos :
    Thật cảm động khi vô tình bắt được Phim tài liệu tên Rong ruổi đất Phương Nam của đài VTV 9 lúc 8 giờ sáng thứ bảy 18.01.2020 . Sự giới thiệu những làng nghề truyền thống quí giá dần dần bị mai một trước làn sóng mới . Các bạn thân mến , cho đến nay đã có quá nhiều clips làm về từ thiện va do an , nhiều đến nỗi các bạn lụt đề tài mà cùng nhau đến thăm viếng cùng 1 bà cụ nghèo mà bà thì nói rõ ràng không cần vật chất gì cả hay tiem do da co qua nhieu nguoi khai thac roi . Thay vào đó , tại sao các bạn không chọn đề tài vực dậy những nghệ truyen thống của nước mình để kêu gọi đầu tư trong nước và ngoài nước ? thí dụ như ở Bình dương có làng nghề gốm làm con heo đất .. làng gỗ làm guốc … Hãy lùng sục nơi mình sống , có cái gì đặc biệt để show lên cho tất cả mọi người biết và sẽ đặc biệt chú ý đến những nghệ nhân tay nghề xuất sắc đang bám nghề trong sự vất vả kiếm sống . Những người này cũng xứng đáng được giúp đỡ chứ ? vì họ làm ra những tác phẩm đặc sắc nhứt cho đất nước mà . Dám mạnh dạn chắc chắn rằng ở đâu đó vẫn còn những nhà hảo tâm sẵn lòng giúp đỡ cho những nghệ nhân trong nước để họ có thể sống được với những sản phẩm độc đáo mà ít được quan tâm .

  3. thấy anh Bảo ko đổ mồ hôi là biết trời mát rồi =)) ngày thường lúc nào nhìn đầu tóc cũng ướt nhem :3

  4. Nhìn ngon quá anh ơi anh bao em được không 🐭😊☺😋😍👍👍💀👽👺😻😸😹🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕👀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *