Ở Canada có dễ sống hay không?Khi đi định cư Canada, liệu cuộc sống ở Canada có dễ sống hay không? Liệu bạn có thể thích nghi để tồn tại ở một nơi mà bạn không thành thạo ngôn ngữ, văn hoá?

Có cơ hội nào để giúp bạn hoà nhập với cộng đồng ở nơi đây?

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/du-lich/

19 thoughts on “Ở Canada có dễ sống hay không?

 1. Tôi thấy nhiều bạn hỏi nhiều câu rất ngớ ngẩn. Nên nhớ đi xklđ Canada ko phải dễ dàng như Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật. Đi định cư thì càng khó hơn muôn phần.

 2. Mình sắp qua đó làm đầu bếp. Mình cùng vợ và con 2 tuổi qua, k biết con mình có được hưởng trợ cấp k bạn.

 3. Xa hoi nao cung lam viec moi co an, neu ban con tre co y chi , nghi luc thi Rat de song . Tuoi tren 50 qua Canada Dinh’s lam cong nhan quen an luong , nen o lai que huong se tot hon. Loi khuyen chan Thanh .

 4. Không có đát nước nào là thiên đường đặc biệt là những bạn có tư duy nằm một chỗ thì Mỹ và Canada càng là địa ngục nhưng nó là nơi tốt nhất trên thế giới này cho nhưng bạn có chí cầu tiến 🙂

 5. Bạn ơi. Nói thẳng ra là ai làm thoải mái bên vnam thì qua đó chuẩn bị tâm lý nếu làm việc phổ thông la rất cực. Đừng mơ mộng. Nhưng nếu có chí thì sẽ thành công ạ

 6. Chi oi cho em biet la muc nuong lao dong pho thong o ben do duoc bao nhieu chi .tinh gio .hay tinh thàng ha chi

 7. Trong clip video này người trả lời cho bạn câu hỏi cũng bay bay coi chừng bạn cũng bay bay theo tàu bay giấy đấy nhé.

 8. Những thông tin bạn đã cung cấp vô cùng bổ ích, Cầu chúc Bạn và Gia đình có một mùa Giáng sinh An lành và Hạnh phúc!

 9. canada là thiên đường hạ giới. an sinh xã hội cao, y tế hơn mỹ……cò dân chủ, tự do..

 10. Chi oi chi co the cho biet nganh xay dung o cana da co the lam duoc o .vi toi dang muon di xkld ben do lam nghe xay dung toi chi no ngai ve cai lanh o ben do thoi

 11. Nêú sôńg ö nhūng thành phô , thį trâń quá nho , thì không nhūng là khó khăn vê công viêc mà ngay cå thůc phâm á đông , nói chung thì moi măt đêù bât tįên .

 12. Mình rất thích làm nông nghiệp. Không biết bên đó đất nông nghiệp có mất không bạn

 13. Nhà bên ấy k xây sát vách chị nhỉ. Nhìn cảnh nhà cửa bên ấy chắc giáng sinh đẹp lắm chị ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *