Ngôi Làng Bí Ẩn Ở Ấn Độ Nơi Không Bao Giờ Tạnh MưaNơi nào mưa nhiều nhất trên trái đất? Hãy tưởng tượng bạn đang ở 1 nơi không có mặt trời. Trời tối và ảm đạm. Những gì bạn thấy từ ngày này qua ngày khác là những đám mây lơ lửng trên đầu, còn những gì bạn nghe được chỉ là tiếng mưa rơi trên mái nhà. Sau vài tuần không nhìn thấy bầu trời xanh trong, bạn nhận ra mình đang mắc kẹt ở nơi ẩm ướt nhất trên Trái đất. Nhưng chúng ta sẽ đến với kiến thức này sau.
Bạn muốn đến tham quan một nơi khác thường ở Ấn Độ. Lúc này, bạn là người mới đến ngôi làng Mawsynram ở bang Meghalaya, Ấn Độ, một trong những nơi kỳ lạ nhất trên trái đất. Nơi này thậm chí đã được xác lập kỷ lục Guinness thế giới là nơi có lượng mưa hàng năm cao nhất. Mỗi năm, ở đây có lượng mưa hơn 12m. Trời mưa nhiều đến nỗi chắc phải đến cao đến gối tượng Nữ thần Tự do.
#soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/du-lich/

38 thoughts on “Ngôi Làng Bí Ẩn Ở Ấn Độ Nơi Không Bao Giờ Tạnh Mưa

  1. Fairy tail thì có junlia .
    Naroto thì có làng lá .
    Tenki no ko thì có đứa con của thời tiết (Hina).

  2. Ad cho hỏi kênh này là một nhánh của kênh bright side hay ad lấy nội dung của họ dịch lại vậy

  3. Toàn hình hoạt hình làm cho cảm giác chán khi xem .vì người xem như tưởng tượng vậy kiểu kể chuyện cổ tích . Có biết hình ảnh thực tế như nào đâu.
    Riêng tôi ko thích kiểu làm video như này (Vfact no1)

  4. Chuyện ở một nơi nào đó ngày nào cũng mưa quanh năm là cố thật.??? Ai đã ở thung lũng ở km 38+39 đường 20 quyết thắng TRƯỜNG sơn ..sẽ thấy mưa mỗi ngày VẬY..??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *