Lý do khách hàng chọn mua Khớp An Plus tại nhà thuốc Hồng Ngọc thị xã Dĩ An, Bình Dương?Tọa lạc tại số 22/22, khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nhà thuốc Hồng Ngọc là một trong những nhà thuốc được mở đầu tiên ở khu vực này.

Trao đổi với chúng tôi, dược sĩ Hồ Thị Mến – chủ nhà thuốc cho biết, nhà thuốc Hồng Ngọc được cha mẹ chồng chị mở cách đây hơn 20 năm. Thời gian gần đây, hai vợ chồng chị tiếp quản nhà thuốc này và không ngừng phát triển, mở rộng.

Theo chị Mến, đặc thù ở khu vực này có nhiều khu công nghiệp với những nhà máy sản xuất sắt thép, điện máy…công việc rất nặng nhọc. Do đó, có khá nhiều người dù trẻ tuổi cũng bị đau nhức xương khớp.

Thấu hiểu được điều đó, khách hàng bị bệnh xương khớp khi tới nhà thuốc Hồng Ngọc, các dược sĩ đều hỏi han tận tình và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nhà thuốc cũng có hàng chục sản phẩm dành cho những bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp.

Mới đây, nhà thuốc tiếp tục nhập về một sản phẩm nữa là Khớp An Plus. Đây là sản phẩm được làm từ thảo dược nên an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ. Giá thành cũng phù hợp với túi tiền của công nhân.

Hiện mỗi ngày có hàng chục khách hàng tới hỏi mua sản phẩm về xương khớp. Các dược sĩ nhà thuốc Hồng Ngọc luôn ưu tiên tư vấn và bán cho khách Khớp An Plus. Sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ban đầu cũng có nhiều người, vì chưa tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm nên mới chỉ mua trước 1-2 hộp về dùng thử. Tuy nhiên sau khi dùng hết, tình trạng đau nhức xương khớp thuyên giảm rõ rệt, vận động dễ dàng hơn nên họ đã quay lại và mua thêm về sử dụng. Hiện Khớp An Plus cũng đang được bán rất chạy tại nhà thuốc.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *