Khám Phá SEA Aquarium ở Resorts World Sentosa | SEA AQUARIUM Part 3 | Du lịch tự túc Singapore 2020Trong video này chúng ta sẽ đi khám phá bên trong Sea Aquarium
Phần 3 này tiếp theo nha các bạn, do Sea Aquarium hơi bị nhiều hồ thủy sinh cảnh đẹp nên mình chia ra nhiều video cho các bạn tiện theo dõi. Hihi

#seaaquarium
#sentosasingapore
————————————————-
Giới thiệu SEA AQUARIUM và cách di chuyển đến SENTOSA.

S.E.A. Aquarium được ghi nhận là thủy cung nhân tạo trong nhà lớn nhất thế giới, là điểm đến nổi bật trong bất kỳ hành trình du lịch Sing nào.
Thông tin giới thiệu chung
Chính thức mở cửa vào tháng 11/2012, thủy cung S.E.A. Aquarium nằm bên trong Bảo tàng Hàng hải tọa lạc tại ‘thiên đường giải trí’ đảo Sentosa. S.E.A. Aquarium – là ‘ngôi nhà chung’ của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài và hơn 20.000 loại san hô với sức chứa lên tới 45 triệu lít nước. Thủy cung S.E.A. Aquarium sở hữu 1 dòng sông lười dài nhất thế giới với khoảng 620 mét, 10 khu đại dương nhân tạo mô phỏng lại 49 môi trường sống khác nhau của các loài sinh vật biển tại Đông Nam Á và vịnh Ả Rập. Bên cạnh các bể nước là màn hình chiếu phim, bảng biểu cung cấp cho du khách đầy đủ thông tin về từng loài sinh vật trong thủy cung S.E.A. Aquarium.

Khu vực trung tâm của Thủy Cung là một “bể cá khổng lồ” được tạo bởi tấm kính chiều rộng 36m, cao 8,3m, đây là nơi sinh sống của hàng loạt sinh vật biển như cá mập, cá heo, nhện khổng lồ, cá đuối cùng vô số các loài lạ và quý hiếm. Không gian đa chiều cũng như những bể nước nằm dưới bề mặt tạo cho du khách cảm giác như đang tản bộ dưới lòng đại dương.

Thủy cung S.E.A Aquarium mở cửa từ 10h sáng tới 19h tối tất cả các ngày trong tuần, với giá vé 29$ Sing(24 USD)/người lớn và 20$ Sing (16 USD)/trẻ em.
Hướng dẫn cách di chuyển tới thủy cung S.E.A Aquarium

Di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT & Sentosa Express Train

Để di chuyển đến thủy cung S.E.A Aquarium, bạn cần mua vé MRT tuyến North-East hoặc tuyến Circle đến trạm HabourFront, lối ra ở cửa E để đến Vivo City, lên tầng 3 mua vé Sentosa Express Train. Xuống điểm dừng số 1 tại nhà ga Waterfront, đi bộ về phía bức tượng Merlion, nhìn thấy cửa hàng Candylicous thì bạn rẽ bên trái, băng qua cây cầu nhỏ là thấy Bảo tàng Hàng hải, S.E.A Aquarium nằm ở bên trong đó.

Di chuyển bằng xe Bus

Bạn đi xe bus số 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 hoặc 166 và xuống xe tại VivoCity. Tiếp tục, đi xe buýt RWS8 từ trạm 14.141 VivoCity hoặc trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront đến Resorts World Sentosa. Đi thẳng vào, rẽ phải và đi bộ đến cuối đường (có tiệm Mac Donald’s). Đi thang cuốn lên đến tầng 1 và bạn sẽ thấy S.E.A. Aquarium nằm bên trong Bảo tàng Hàng hải.

Di chuyển bằng Taxi

Bạn yêu cầu taxi đưa đến khu Resort World Sentosa. Từ bãi đỗ xe, di chuyển vào trong, rẽ phải, đến cuối đường (có tiệm Mac Donald’s). Đi thang cuốn lên đến tầng 1 và bạn sẽ thấy S.E.A. Aquarium nằm bên trong Bảo tàng Hàng hải.

Mời các bạn cùng xem video nha, nhớ bấm Đăng Ký Kênh ủng hộ mình nha.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

© Copyright by Quoc Huynh (Do Not Reup)
© Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền liên hệ qua email: thienngando@gmail.com
© Any copyright related issues, please contact at email: thienngando@gmail.com

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/du-lich/

2 thoughts on “Khám Phá SEA Aquarium ở Resorts World Sentosa | SEA AQUARIUM Part 3 | Du lịch tự túc Singapore 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *