Học Bơi Cấp Tốc – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Đứng Nước Nhanh Nhất | Dạy Bơi An Toàn🌍 Trung tâm kính chào quý vị và các bạn !
Trong những năm qua đã có rất nhiều bạn thắc mắc về kỹ thuật đứng nước nói riêng và an toàn dưới nước nói chung. Trung tâm luôn thấu hiểu điều đó.

👉 Chính vì thế ở clip này trung tâm dạy bơi sẽ hướng dẫn phương pháp chi tiết từng bước học đứng nước nhanh nhất tạo cảm giác an toàn với mong muốn đưa đến hiệu quả luyện tập tối ưu cho các bạn.

📚 TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

🐋 Bất cứ ai muốn học bơi đều có thể bơi được.
Không bao giờ là quá già hay quá trẻ để học bơi.

📌 Và đừng quên đăng ký – subscribe kênh của trung tâm nếu bạn muốn tìm hiểu về bơi lội để nhận những video hướng dẫn chi tiết tiếp theo. Thân ái!

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/am-thuc/

23 thoughts on “Học Bơi Cấp Tốc – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Đứng Nước Nhanh Nhất | Dạy Bơi An Toàn

 1. E mặc dù nghe…ké rất kĩ các huấn luyện dạy học viên bơi ếch và xem đi xem lại nhiều lần video dạy bơi ếch cơ bản của anh rồi tự học bơi ếch 1 tháng nhưng vẫn cảm thấy bất lực,vẫn k thể bơi đc.thứ nhất là cảm thấy chân vẫn đạp rất yếu mặc dù đã đạp hết sức, t2 là cảm thấy thân người bị nghiêng ngả khi thu chân ,có lần khi đạp còn cảm thấy nhói ở phía sau của phần đầu gối.các kiểu bơi khác em tự tập và tương đối ổn là bơi ngửa và sải,ban đầu thì bơi ngụp riêng bơi ếch ko thể nào dc …😑😑chả hiểu.Ê đã nắm rất kĩ các bước của bơi ếch r nhưng ko thể thực hiện.Ai cx ns bơi ếch dễ nhất và có thể tự tập vậy mà e lại thấy khó nhất

 2. Nhờ Thầy mà em biết bơi không phải tốn đồng nào luôn, Thanks Thầy rất nhiều 😇😇

 3. Chào ad. Mình chỉ biết thả lỏng, ngửa người, chân tay vẫy nhẹ là nổi. Nhưng ko biết bơi kiểu nào cả. Liệu mình tập đứng nc luôn đc ko. Cảm ơn ad

 4. Ad ơi
  E xem vid hướng dẫn bơi ếch và đã học đc cách bơi ếch sau 1 buổi( bơi đc 1 bể nhưng chưa tự tin lắm và chỉ dám bơi chỗ nông thôi ạ)
  Vậy e có nên tập đứng nước chân ếch luôn k ạ? Và tập có khó hay dễ hơn bơi ếch k vậy ad?
  Mong ad trả lời sớm ❤

 5. Cám ơn clip. Mình học bơi bắt đầu qua bài đứng nước, bài bơi ếch thì chưa hoàn thiện, vẫn còn sử dụng phao lưng nhẹ, nhưng thấy bài đứng nước khó quá, cảm giác sẽ ko làm dc ấy. Nếu biết bơi mà ko biết đứng nước có gọi là biết bơi ko ah? Tập đứng nước mà ko dùng phao tay thì có ổn ko ah, có ng giữ mình nhưng mình vẫn sợ, quơ lung tung và chìm thôi ah?

 6. Xem clip này 2 ngày mình đã bơi được kiểu ếch, đang học bơi sải, thích bơi từ nhỏ, đến lớn k chịu đi học vì ngại, sau này chuyển về chung cư ở có hồ bơi, ngày nào cũng ở trên cao nhìn xuống thấy họ bơi mà ham, sau đó lọ mọ xuống nước nhoi nhoi với người ta, xem thêm video này, và biết bơi biết thở sau ba ngày, 32 năm mới bơi được

 7. Thầy dạy rất kỹ và nhiệt tình . cảm ơn Thầy. sẽ cố gắng theo lời Thầy.

 8. Sao khi em dùng phao thì chân vẫn đạp nc với nổi đc , còn khi ko dùng phao thì chân em ko nổi đc ạ kiểu bơi sải a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *