Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn đã có bán Khổ qua rừng MUDARU | MUDARU.COMTrung Sơn được biết đến là hệ thống nhà thuốc uy tín có mặt tại khắp miền Tây và TP.Hồ Chí Minh. Được thành lâp từ năm 1997, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hàng hóa phong phú , đội ngũ dược sĩ hiểu ngành, yêu nghề với phong cách phục vụ tận tình như gia đình.

Vừa qua hệ thống nhà thuốc Trung Sơn đã chính thức cung cấp các sản phẩm Khổ qua rừng Mudaru đến tay người tiêu dùng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để Quý Khách hàng có thể dể dàng tìm mua sản phẩm MUDARU.

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn có mặt tại TP.Hồ Chí Minh và các Tỉnh, Thành tại miền Tây như: Cần Thơ, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang.
—————————————————————————————
MUDARU.COM là kênh Youtube chính thức của Nhãn hàng MUDARU – Chuỗi các Sản phẩm nguyên bản từ Khổ qua rừng của TNB Vietnam. Không chỉ cung cấp thông tin cần biết về các sản phẩm từ Khổ qua rừng, MUDARU còn là kênh cung cấp những kiến thức về phòng và điều trị #Bệnh_Tiểu_Đường #Cao_Huyết_Áp #Mỡ_Máu #Thanh_Nhiệt_Giải_Độc.
Hãy ĐĂNG KÝ để nhận được nhiều thông tin cập nhật.
—————————————————————————————
Hotline: 0932.956.922
Website:
Facebook:

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

One thought on “Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn đã có bán Khổ qua rừng MUDARU | MUDARU.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *