Giống Mèo Anh Lông Dài Màu Trắng, Xám, Vàng, Đen Tai Cụp Lai Ba Tư Giá Thuần Chủng Bao Nhiêu RẻClick vào Link bên dưới để nhận Ưu Đãi từ Petmart:

Các kênh Social

Tải App Chó Mèo Đầu Tiên Tại VN:
Giống Mèo Anh Lông Dài Màu Trắng, Xám, Vàng, Đen Tai Cụp Lai Ba Tư Giá Thuần Chủng Bao Nhiêu Rẻ

xin chào bạn, để được mua sản phẩm chính hãng vui lòng gọi số 097.6666.156 để được tư vấn.

#mèoanhlông dài#meoanhlongdai #mèoanh

Ngoài đặc điểm về lông, những điểm khác của mèo Anh lông dài có nhiều nét tương đồng so với mèo Anh lông ngắn. Kích cỡ của chúng thuộc dạng trung bình với khung xương chắc chắn, khuôn ngực rộng. Mèo Anh lông dài có chiếc đầu tròn, to, mõm ngắn, mắt tròn. Tai của mèo Anh lông dài khá nhỏ, ngắn hơn so với đầu cùng chiếc đuôi rất xù và dài.

Để nhận biết một chú mèo anh lông dài thuần chủng thì bên cạnh việc kiểm tra giấy tờ, gia phả nguồn gốc mèo bố và mèo mẹ có thuần chủng hay không thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm đặc trưng của giống mèo anh truyền thống như sau để phân biệt

Đầu khá to ( to hơn bình thường với giống mèo khác )
Mắt to, màu vàng đồng và nhìn trông dữ dằn hơn loài mèo khác
Má to và hai bên mép hơi bè ra hơn bình thường
Khung xương người khá lớn

Với tâm niệm, những chú chó, mèo khi được sinh ra đã là món quà của tạo hóa dành tặng cho con người, tụi nó xứng đáng được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và trên hết là được SỐNG VỚI NGƯỜI CHỦ TỐT.

Theo dõi mình tại:

WEBSITE:

Fanpage:

FB:

mèo anh lông dài,mèo anh lông dài tai cụp,mèo anh lông dài vàng,mèo anh lông dài lai scottish,mèo anh lông dài màu xám,mèo anh lông dài lai mèo ta,mèo anh lông dài đen,mèo anh lông dài con,mèo anh lông dài lai,mèo anh lông dài thuần chủng,mèo anh lông dài giá,mèo anh lông dài giá bao nhiêu,mèo anh lông dài trắng,mèo anh lông dài lai ba tư,mèo anh lông dài giá rẻ,mèo anh lông dài tphcm,

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/thu-nuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *