Giới thiệu nhà thuốc Trung Sơn và MudaruMUDARU CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LỚN NHẤT MIỀN TÂY

Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc lớn nhất Miền tây, chuyên cung cấp Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Thực phẩm chức năng, Vật tư y tế,…với sự phong phú, đa đạng sản phẩm, hơn 20.000 mặt hàng đạt chất lượng cao. Được thành lập năm 1997, đến nay đã có hơn 20 năm hành nghề, được sáng lập và điều hành bởi các dược sĩ, bác sĩ yêu nghề, dầy dặn chuyên môn và kinh nghiệm, luôn nỗ lực mang sức khỏe đến khách hàng. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn đã mở rộng độ phủ khắp các tỉnh Miền tây với 53 nhà thuốc.
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn luôn cập nhật và phát triển các sản phẩm mới, đạt chất lượng cao. Và mới đây là sản phẩm từ Khổ qua rừng Mudaru. Trà Khổ qua rừng và Viên uống khổ qua rừng Mudaru được phát triển Công ty cổ phần TNB Việt Nam, là một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, hạ đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường và mỡ máu, được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón độc hại. Sản phẩm có mặt tại tất cả nhà thuốc Trung Sơn ở các tỉnh Miền tây sẽ tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân.
Pb: Chị Lê Hoài Thơ – Khách hàng “Sản phẩm này em biết là do một người bạn giới thiệu. Lúc đầu mình chỉ dùng thử thôi, khi uống thì thấy rất là tốt nên mình sử dụng lâu dài với nó luôn. Em sử dụng sản phẩm này cũng được 1 năm rồi. Trong quá trình sử dụng thấy nó rất là tốt nên giờ em mua về cho cha mẹ em sử dụng nữa. Vì sản phẩm trị bệnh tiểu đường với cao huyết áp.
Đến với Nhà thuốc Trung Sơn, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, với đội ngũ trình dược viên giàu chuyên môn và tâm huyết với nghề. Với sự phong phú và đa dạng các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng có thể thỏa thích tìm và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP (tiêu chuẩn Thực hành tốt quản lý nhà thuốc). Mua sản phẩm tại Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bởi, tất cả sản phẩm có mặt tại đây phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm khắc, đảm bảo yêu cầu nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, giá cả hợp lý… Bên cạch đó, nhà thuốc luôn kết nối nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn từ nhà cung cấp. Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là địa chỉ tin cậy để bạn gửi trao sức khỏe.

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

One thought on “Giới thiệu nhà thuốc Trung Sơn và Mudaru

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *