Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 43 + 44 + 45 + 46 | Heri và Sine phải đưa người thân đến trườngGia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 43 + 44 + 45 + 46 | Heri và Sine phải đưa người thân đến trường

Kênh cũ của mình đã bị gỡ khỏi Youtube. mình sẽ tiếp tục up video lên kênh mới này, các bạn hãy đăng ký để xem nhé.
Mê phim hay gia đình là số 1 phần 2 tập 43 44 45 46
Theo Dõi Facebook mê phim hay ngay:

Nội dụng phim:

Gia đình là số một – Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.

Cảm ơn các bạn đã xem !

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/tong-hop/

27 thoughts on “Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 43 + 44 + 45 + 46 | Heri và Sine phải đưa người thân đến trường

  1. Tới h ai còn xem ko??? Nhưng mình có thắc mắc là Heri nói "hứa thật nhiều thấy hứa thì cũng thật nhiều"bây h Heri cũng đã lớn mà bài hát "hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều" chỉ phát hành đây chỉ 3,4 năm thôi

  2. 🌺🌺💐🌷🌹🌼🌸☺️☺️☺️🌸🌼🌹🌷💐🌺🌺💞💓💗💖❤️❤️❤️

  3. 21:50 khi nhận tin, mỗi người có một tâm trạng khác nhau, có người thì cảm thấy vui, còn có người thì cảm thấy phiền… (Tốt nhất… hãy giữ cho riêng mình!

  4. 1 bộ phim nói lên rõ và chân thật nhất về cuộc sống ở hàn và 99% ở việt nam rất hay

  5. Chung um noi chuyện hài dể sợ : ơn này xin khắc cốt ghi tâm nguyện kiếp sau đền đáp. Kkkk🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *