Điều gì khiến nhà thuốc Minh Anh, Bình Dương luôn đông khách mua Khớp An Plus?Ngụ tại phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Nhà thuốc Minh Anh nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn, bởi nơi đây luôn bán các sản phẩm chất lượng và đúng giá.

Quản lý nhà thuốc này là vợ chồng anh Đinh Văn Bình chị Nguyễn Thị Huệ. Chị Huệ cho biết, hai vợ chồng chị đều là người gốc Bắc, cùng nhau vào TPHCM học dược, rồi nên duyên vợ chồng.

Mỗi ngày nhà thuốc Minh Anh đón tiếp khoảng 400 lượt khách, thời điểm đông khách nhất là lúc công nhân các công ty tan tầm. Vì đặc thù nhà thuốc gần khu công nghiệp nên rất nhiều người là công nhân lao động gặp phải các vấn đề về đau nhức xương khớp

Đó cũng là lý do gần đây nhà thuốc Minh Anh đã nhập sản phẩm Khớp An Plus – một sản phẩm rất tốt cho những người mắc các bệnh xương khớp về bán. Khớp An Plus là sản phẩm được làm từ thảo dược, không có tác dụng phụ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đã cho phản hồi rất tốt.

Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về Khớp An Plus, uy tín của nhà thuốc cũng được tăng lên.

Các công nhân ở khu công nghiệp đóng trên địa bàn cũng yên tâm làm việc hơn bởi đã có 1 địa chỉ tin cậy để tìm đến mỗi lúc ốm đau. Đó chính là nhà thuốc Minh Anh.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

8 thoughts on “Điều gì khiến nhà thuốc Minh Anh, Bình Dương luôn đông khách mua Khớp An Plus?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *