CÁCH RANG CƠM GIÒN TAN TỪ GẠO DẺO: ẨM THỰC PHÙNG TẤNmón cơm rang được bán rất nhiều ở các quán phở bò nam định. Giờ đây các bạn không cần phải ra quán ăn nếu ngại đi, các bạn có thể tự tay rang đĩa cơm rang thơm ngon , nếu làm theo cách của mình.
Các bạn thấy video hữu ích hãy đăng ký kênh và chia sẻ để ủng hộ phùng tấn nhé. Cảm ơn tất cả mọi người. Link đăng ký kênh :
facebook của tấn
#amthucphungtan

trang fanpage:

đây là link kênh mới của phùng tấn , quý khán giả xem và đăng ký ủng hộ phùng tấn nhé. phùng tấn sẽ cố gắng ra các video chất lượng hơn để phục vụ quý khán giả .

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/am-thuc/

36 thoughts on “CÁCH RANG CƠM GIÒN TAN TỪ GẠO DẺO: ẨM THỰC PHÙNG TẤN

  1. lý do mình không thích ăn cơm rang ngoài hàng là vì cơm rang ướt, mà mình thì thích ăn kiểu giòn giòn như trong video này. lần nào ra hàng ăn cơm rang mình cũng yêu cầu cơm rang giòn giòn mà họ không làm, nên chán chả bao giờ ăn cơm rang ngoài hàng bao giờ, nếu mà cơm rang như trong video này thì mình rất thích, thanks bạn đã làm video hướng dẫn rất hay và cách làm đơn giản.

  2. Cơm rang ngon quá bạn ơi!
    Món cơm rang giòn rất ngon và rất thú vị quá tuyệt vời bạn.

  3. Nhìn cái miệng em ăn thiệt là ngon ghê , lại còn dạy nấu ăn rất dễ thương nữa chứ , xem mà cười quá khi em ăn đó , cảm ơn em nhiều lắm ! Chị sẽ làm cho con ăn sáng .

  4. Cơm rang lữa lớn thì ăn nó ko bị cứng hạt cơm lữa lớn giúp hạt cơm bị áp chảo, săn bênh ngoài mềm bên trog

  5. Ngon lắm tặng chuông Cho bạn rồi chờ tin vui của bạn. (♥ω♥*)(♥ω♥*)(♥ω♥*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *