Album nhạc bà bầu tháng thứ 9 hay nhất cho thai nhi thông minh – Phần 3 [GiupMe.com]Chúc mừng các mẹ bầu tháng thứ 9, các mẹ sắp được chào đón con yêu của mình sau khoảng thời gian mang thai nặng nhọc rồi. Hãy cùng bé thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của bản nhạc bà bầu tháng thứ 9 nhé. Các bé được nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ thường thông minh và có năng khiếu âm nhạc rất tốt, đồng thời sau khi bé chào đời nếu được nghe lại những bản nhạc quen thuộc khi bé ở trong bụng mẹ sẽ giúp bé an tâm, dễ ngủ và ngủ ngon giấc, ít quấy khóc hơn.
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh GiupMe.com nhé. Kênh GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Hát ru con ngủ:
– Thai giáo cho bé thông minh:
– Nhạc thiếu nhi Tiếng Anh:
– Chia sẻ Mẹ và Bé:
– LIKE Facebook: Hội các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ GiupMe.com
– Truy cập Website:
– Đăng ký kênh YouTube:

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

16 thoughts on “Album nhạc bà bầu tháng thứ 9 hay nhất cho thai nhi thông minh – Phần 3 [GiupMe.com]

  1. 1 tuần nữa dc gặp con trai òi.con trai nghe nhạc đá mẹ quá chừng.cảm ơn con trai đã đến bên bố mẹ.cầu mong mọi bà mẹ đều mẹ tròn con vuông.

  2. 3 tuần nữa là gặp Bắp của mẹ rồi… Mẹ và cả nhà mong con khỏe mạnh bình an ,ngoan ngoãn. Yêu con ❤

  3. 10 tuần nữa gặp con yêu rồi đủ ngày, Đủ tháng ra chơi với bố mẹ và anh nhé bố mẹ mong con ngoan ngoãn, khỏe mạnh, bình an nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *