$400 Vé khứ hồi Mỹ về Việt Nam – cách book và tìm vé rẻ – mua bảo hiểm du lịch như thế nàoHi xin chào và cám ơn tất cả mọi người đã ghé thăm channel Gobie Eats.

Trong những ngày vừa qua thì video review hãng Hong Kong Airline của mình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Và đồng thời mình cũng nhận được yêu cầu chia sẻ cách mình thường book vé máy bay như thế nào để được giá tốt, cho nên hôm nay mình sẽ làm một video chia sẻ cách mình hay book vé cũng như là cách mua bảo hiểm du lịch giá rẻ.

Trang web mình dùng để tham khảo giá vé:

Trang web dùng để mua bảo hiểm

Các bạn có câu hỏi gì thì cứ comment ở bên dưới nhe. Cám ơn mọi người đã ủng hộ. Giúp mình bằng cách like và subscribe, nếu được thì share lun càng tốt. Cám ơn mọi người nhiều lắm.

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/du-lich/

20 thoughts on “$400 Vé khứ hồi Mỹ về Việt Nam – cách book và tìm vé rẻ – mua bảo hiểm du lịch như thế nào

  1. Thx ban, dieu nay hay ne va day cung la websebsite minh dung do. Minh toan la nghe tu My ve luc nao cung gia cao ca chu ko co gia ve 700 hoac 800 nhu o Chau Au.

  2. Chia sẽ rất hay và hữu ích lik 15 và dk chúc bạn một ngày thật là vui vẻ

  3. Tôi lên skyscanner.ca làm thử cái search : bay LA —) Saigon ( khứ hồi ) depart tháng 04 …trở về tháng 05 : giá Hong Kong airlines : CAD$ 636 = USD$479. Ngoài ra Skyscanner còn cho giá rẻ hơn nửa : bay với China Eastern CAD$606 = $USD460 . Quá rẻ không thể tưởng tượng. Có lẻ vì tháng 4 – 5 là low season cho các chuyến bay về Asia

  4. Cảm ơn em đã chia sẻ những kinh nghiệm để book vé máy bay anh cũng hay đi vô các trang này để book anh vừa mới book đi Paris!chúc em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

  5. bạn chia sẽ rất hay cho mọi người biết thông tin về vé máy bay giá rẻ rảnh qua ửng hô kênh minh nhé cám ơn nhiều bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *