30 Phút Nghe Nhạc Thai Giáo Mỗi Ngày Cho Con Phát Triển Thông MinhMặc dù chưa có một con số thống kê cụ thể nào về hiệu quả của việc nghe nhạc khi mang thai nhưng nó cũng đã tạo ra một trào lưu nghe nhạc cổ điển đối với nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên nghe nhạc cho bà bầu như thế nào, và thời điểm nào là thích hợp để cho thai nhi nghe nhạc cũng là những vấn đề rất quan trọng mà các mẹ cần chú ý.

Thời điểm thích hợp để cho bé nghe nhạc
Theo nghiên cứu, từ tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài, do đó giai đoạn thích hợp để các mẹ bầu bắt đầu cho bé nghe nhạc là từ tuần thứ 16-20 trở đi.

Bởi vì thai nhi thường có khuynh hướng ngủ khi mẹ hoạt động và thức khi mẹ nghỉ ngơi, thư giãn, nên các mẹ bầu nên chọn thời điểm khi cơ thể mình muốn nghỉ ngơi để nghe nhạc. Lúc đó, mẹ có thể để mình được thả lỏng một cách thoải mái nhất và chỉ tập trung vào tận hưởng những bản nhạc chứ không vướng bận với bất kỳ công việc nào khác, đó cũng là lúc mà bé yêu của bạn cảm nhận được các giai điệu một cách rõ nhất.

Việc nghe nhạc cũng sẽ giúp cho các mẹ bầu kết nối tình cảm với bé yêu của mình, các mẹ có thể vừa nghe nhạc vừa hát du dương hoặc đung đưa người theo điệu nhạc, như thế cũng sẽ tạo cho bé yêu của bạn rất nhiều hứng khởi đấy.

Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chăm sóc da, chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng trong thai kỳ.
Fanpage :
Trang cá nhân:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Lê Hồng Nhung
© Copyright Lê Hồng Nhung & Do not Reup

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/suc-khoe/

32 thoughts on “30 Phút Nghe Nhạc Thai Giáo Mỗi Ngày Cho Con Phát Triển Thông Minh

 1. Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé

  Nhấn vào đây để đăng kí http://bit.ly/nhungyoutube

  ——————————————————————————————-

  Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chăm sóc da, chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng trong thai kỳ.

  Fanpage : http://bit.ly/39tYGOG

  Trang cá nhân: http://bit.ly/2F5qISH

 2. 5 tháng nữa mẹ được gặp bé bông của mẹ rồi. Con phải thật mạnh khỏe để mẹ an tâm nha con yêu

 3. Vậy con của mẹ đã đến bên mẹ được 8 w rồi. Mong con trong bụng luôn vui vẻ, bình an. Đủ ngày đủ tháng ra chơi cùng bố mẹ nhé. Bố mẹ mong con từng ngày. Yêu con nhiều.

 4. Sau 2 năm mong mỏi cuối cùng con cũng đến bên mẹ thật bất ngờ. Mẹ thật may mắn khi có con xuất hiện, con là động lực để ba và mẹ cùng cố gắng. Có những lúc mẹ buồn, mẹ sầu chuyện tào lao…đã làm ảnh hưởng đến con. Mẹ xin lỗi con thật nhiều nhé. Yêu con hẹn vài tháng nữa mẹ sẽ dk gặp con yêu của mẹ. Mạnh khỏe bình an nhé. Con yêu của mẹ

 5. Bún của mẹ . Bố mẹ yêu con nhiều lắm , mẹ chẳng mong gì nhiều , mẹ chỉ cầu mong cho bún của mẹ mạnh khỏe mẹ yêu Bún của mẹ 😘 nhiều

 6. Lê hồng nhung ơi ! cho m hỏi nhạc này có thích hợp từ 1_9 tháng ko ạ?
  Hay từng giai đoạn một ạ?

 7. Chúc tất cả các mẹ bầu có 1 thời kỳ mang thai khỏe mạnh, chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất tới các mẹ và các con

 8. Con yêu à. Mẹ con ta đã 13w bên nhau rồi, vừa rồi mẹ đi sàng lọc mà kết quả k được có lợi cho lắm. Bs hẹn mẹ là tháng nữa ra khám XN lại lần nữa. Mẹ cầu mong là mọi chuyện sẽ dc suôn sẽ và mẹ luôn cười mỗi ngày để cho con dc Khỏe mạnh, mẹ tin là vậy. Mẹ và con cùng nhau cố gắng con nhé. Mẹ y con ❤️

 9. Nhím của mẹ luôn khỏe mạnh bình an con nke 2 tháng rưỡi nữa tkui bố mẹ đc gặp con yêu rui đủ ngày đủ tháng rui ra với c nhoong con nke yêu 2 c e con 😘

 10. Cùng đếm ngược thời gian để ta gặp nhau miu nhé😍 mong con yêu của mẹ khoẻ mạnh chào đời đủ ngày đủ tháng ❤️ cảm ơn bố miu đã luôn đồng hành cùng mẹ con trong suốt thai kì🌺bố mẹ yêu con*miu ngọc khuê*

 11. Ngày mai là đến hẹn bame được gặp em rồi, cầu chúc cho mẹ con mình bình an gặp nhau, yêu em 😘

 12. Bo — con yêu ơi.bm rất hp khi con đến với bm.chuc Bo iu của bm khoẻ mạnh.iu con nhiu lắm.

 13. Mẹ đã đi đc 1/2 chặng đường rồi. Chúc xoài của mẹ luôn luôn khỏe mạnh , bình an , đủ tháng đủ ngày ra với ba mẹ. Ba mẹ yêu con.
  Chúc các mom và các bé luôn khỏe mạnh.

 14. Cảm ơn con yêu đã đến bên bố mẹ. Bố mẹ và chị Bông mong con trong bụng mẹ khỏe mạnh bình an đủ ngày đủ tháng ra với bố mẹ nhé. Yêu con của mẹ

 15. Mẹ yêu con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ mong tất cả những gì tốt lành nhất sẽ đến với con. Mong con luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Cố gắng thật ngoan, thật khoẻ đủ tháng đủ ngày ra với mẹ nhé con. Yêu con.

 16. Mẹ yêu con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ mong tất cả những gì tốt lành nhất sẽ đến với con. Mong con luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Cố gắng thật ngoan, thật khoẻ đủ tháng đủ ngày ra với mẹ nhé con. Yêu con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *