15 bản Độc tấu Guitar cực Phiêu và Chất – Mèo Ú Guitar○ Lang thang trên mạng nghe nhạc, vô tình vào kênh của bạn Mèo Ú nghe và thấy một phong cách chơi mộc mạc và cuốn hút nên làm 1 album luôn 🙂
• Ai học Guitar thì liên hệ Mèo Ú nha:
◘ Danh sách ca khúc trong album:

#guitarclassic #doctauguitar #meouguitar

► Follow Me:
+ Website:
+ Soundcloud:
+ Facebook:
+ Pinterest:

✅ Subscribe My Channel : to update new Guitar Music videos!

© Copyright by Guitar Classic ⚠ Do not Reupload!

Nguồn: https://livereference.org/

Xem thêm bài viết khác: https://livereference.org/am-nhac/

44 thoughts on “15 bản Độc tấu Guitar cực Phiêu và Chất – Mèo Ú Guitar

 1. QUE OS PRÓXIMOS SONHOS SEJAM PRÓSPEROS E FELIZES, APONTANDO A PROXIMIDADE COM O MAIS REAL MOMENTO. POR ENTRE AS ESTRELAS, NO TROCAR DE LUZES, POEMAS SE ESCREVEM POR SI MESMOS.

  ALEGRES DE CERTEZAS EM OSTENTADORES DITOS, EM QUE A VIDA SE APRUMA DE ENCANTAMENTOS, TORNANDO FÉRTEIS TODOS OS SENTIMENTOS QUE O MUNDO DESEJA EXPERIMENTAR.

  ONDE ESTIVEREM AS ESTRELAS, SE SITUAM OS PRAZERES DAS MAIS DISTINTAS E BELAS PALAVRAS.

  QUE EM UM ÚNICO DIZER, BRADA-SE SOLENEMENTE O AMOR.

 2. HÁ UMA PARTE QUE CLAMA, DESEJA E CULTIVA O CARINHO QUE O TEMPO DISPÕE.
  EXISTE OUTRA MARGEM NESSA ESTRADA.
  AQUELES QUE NÃO DÃO A MÍNIMA PARA CONSEQUÊNCIAS, DEBOCHAM DAS ORGANIZADAS FORMAS DE CAMINHAR EM CONFIANÇA E TRANQUILIDADE.
  MUDAM IDEIAS,COMPONDO HISTÓRIAS QUE DESTOAM DE NOSSAS REAIS NECESSIDADES.
  APÓS TANTOS TROPEÇOS, PERGUNTAM-SE SOBRE OS PORQUÊS.
  SEUS EGOÍSMOS NÃO OS PERMITEM ENXERGAR.
  A VIDA PROSSEGUE E AQUELES QUE SEMEARAM O BEM, COMPARTILHANDO COM TODAS AS ESTIMADAS EXISTÊNCIAS, ESSES GALGAM AS MAIS ELEVADAS REALIZAÇÕES.
  E OS OUTROS?
  PROSSEGUEM NOS QUEIXUMES, SEM SABER PARA ONDE ESTENDER A MÃO NO PEDIDO DE AUXÍLIO.

 3. Tiếng đàn vang vọng trong tim.! Với tôi, sinh ra trên cõi đời này một trong những âm thanh tuyệt vời nhất mà tôi được nghe đó chính là tiếng đàn guitar.

 4. Vẫn biết mọi người thường nói 'To khỏe béo bền", đã đành là không có gì bằng sức khỏe , Xuân Hinh nói "Có sk là có tất cả". Nhưng béo vừa vừa thôi chứ, béo như vk em í các bác ạ khổ thân bố con em, nó béo nó ăn mất phần của cả ba bố con.

 5. Nghe độc tấu Guitar là niềm đam mê của mình từ thưở ấu thơ với nhiều công việc vất vả. Đến nay vẫn thế, đã quá nửa thế kỷ sống với đời, tiếng Guitar vẫn là người bạn cùng tôi chia sẻ những buồn vui, guips tôi xua đi những căng thẳng và đem lại hiệu quả trong công việc. Chân thành cảm ơn và cảm ơn các nghệ sỹ thật nhiều đã đem đến niềm vui cho cuộc sống đầy bận rộn!…

 6. Không có gì diễn tả hết nỗi nhớ ngày xưa da diết, khi những bản nhạc của mèo ú ngân lên thì ngàn vạn yêu thương muốn cuốn theo gió mây gửi về nơi dấu yêu.Vâng! nơi ấy là bầu trời thương nhớ của tuổi trẻ luôn ấp ủ những ước mơ và khao khát yêu thương đến cháy lòng. Dẫu có xa lắm, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn kỷ niệm luôn trỗi dậy trong từng nốt nhạc của bạn. Cảm ơn thời gian ,cảm ơn nỗi nhớ khôn nguôi theo tôi trong những chặng đường đời.. để mãi yêu thương thêm……

 7. Hành trình đơn độc cùng với quá trình trưởng thành vốn dĩ là một con đường…

 8. Toi cung nhu các ban? Khi cuộc song nay co qua nhieu toan tinh ? Thi co nhung phút giay chang Long thi chung ta Nên thật Long voi nhau ! Bởi chung ta da co Duyen voi nhau trong 1 kiếp người !!!!!!!!!!!

 9. Nghe nhạc bạn up lên hay quá, rất chất lượng, 1 lần tình cờ mình nghe dc, cảm giác như có người đang chơi đàn bên cạnh

 10. Chỉ nghe nhạc của mèo ú tôi mới như tìm đk lại mình của ngày xưa. Một thời tuổi trẻ mơ mộng và đầy hoài bão.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *